BTB #6: Bay xuyên lục địa với United Airlines và EVA Air về Việt Nam | Yêu Máy Bay

28
44SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Lại một vlog Bay Tới Bến nữa và đây là lần đầu tiên Bay Tới Bến có một hành trình xuyên lục địa từ Chicago đến Los Angles, bay tiếp đến Đài Bắc trước khi về đến TPHCM. Nếu như phần trước toàn bay Airbus thì Bay Tới Bến phần này toàn là Boeing. Cùng theo dõi trải nghiệm với United Airlines và EVA Air nhé!

#yeumaybay #united #evaair

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

28 COMMENTS

 1. Nice videoclip
  Rat chi tiet
  Nhung
  Please please please
  Only call Saigon Saigon and Saigon
  Dung bao gio goi thanh pho tmc
  Saigon la dung ten va ten goi original
  Okay
  Nho nhe
  Dung tieng goi
  Saigon va thanh pho Saigon
  Thanks

 2. Làm việc trong tân sơn nhất mà cứ gặp đoàn bay Eva qua cửa xuất cảnh là y như VNA luôn :)) toàn nghe tiếng Việt

 3. Em thấy eva có tiếp viên người việt trên hầu hết những chặng bay đến Mỹ. Có phải do người việt ở Mỹ đông nên hãng mới có nhiều ưu ái cho người việt k ạ. Tại clip em có thấy là menu còn có tiếng việt dù cho đang bay trên chặng LAX-TPE.

 4. Cá nhân em thích EVA ở chỗ: hãng hiểu số liệu khách trên chặng bay giữa 2 hoặc nhiều nước, nên trên tuyến lúc nào cũng có FA của nước đó túc trực, cũng như đọc thông báo. Điều này khiến khách rất thích và cảm thấy gần gũi hơn.

 5. Anh Travip giống 321XLR bay trung và xa, còn member Gia Huy là A350ULR bay tầm siêu xa, vượt đại dương và xuyên lục địa.

 6. travip làm bay tới bến về all nippon airlines của huy đỗ đi travip,clip từ năm 2017-2018 ,mong travip làm nhe clip nhe,hoặc clip về hãng cebu pacfic airlines nhe travip

 7. Delta, united, american airlines vẫn có những chuyến bay quốc tế qua châu á như nhật, hàn, đài loan. K có chuyến bay thẳng nen phải bay từng chặng, bay zị cũng chưa tới bến đâu a. Tính ra bay ve vn cung chỉ 2 chuyến thoi ma, bạn ấy từ chicago qua cali la để đi chơi chứ đâu phải bay liên tục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here