Bphone B86 – Chụp thử chế độ "Khoảnh khắc"

38
43Anh em lấy nét xong, chọn khu vực có chuyển động cần bắt xong rồi nhấn chụp. Lúc này máy sẽ đo trong cái khu vực anh em chọn đó nếu có chuyển động thì nó sẽ bắt đầu chụp. B86 sẽ chụp tổng cộng 15 tấm, chúng ta sẽ chọn ra tấm nào chúng ta ưng ý nhất.

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

38 COMMENTS

 1. Mấy thanh niên tay cầm xiaomi, mồm chửi tàu cộng phát biểu một chút về hàng Việt đc ko ạ?

 2. Đối với mình nó chả có cái ý nghĩa gì hết! Phải chi họ làm thêm 1 phiên bản ko camera ko chống nước, cũng ko cần bảo mật gì gì đó và bán khoảng 3, 4 triệu gì đó thôi thì mình mua 1 cái

 3. Nên ủng hộ Bphone bằng hành động ( mua trải nghiệm để nêu đúng cảm nhận cho bạn bè ng thân hoặc ít nhất là dừng miệt thị )

 4. B86 tiếp tục theo vết xe đổ của những cái trước thôi. Cái tính năng chụp liên tiếp + thêm vài dòng code đã trở thành AI….. Làm sao qua mắt đc Dân trong nghề ảnh? Khi nào những tấm ảnh chụp từ BPhone đạt những giải thưởng chuyên về ảnh thì hãy Pr….. Ôi tự hào quá Bphone ơi. làm 1 thì nổ 10😄😄

 5. Quan trọng bỏ ra số tiền ấy có đáng để đc sự trải nghiệm tốt hàng ngày ko. Chứ chip 675 mình thấy về lâu về dài ko ổn vs giá tiền bỏ ra. Ram 4g với viên pin 3k dùng 1,5 ngày nữa 😂😂😂. Android ram 4G thử mua máy về 1 thời gian xong chơi game nặng xíu xong đa nhiệm xem có thực sự ổn ko. Nói camera um khoảnh khắc.n liệu bạn có đủ sức để ngày nào cũng sáng tạo sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hay bạn sẽ chon giải trí?

 6. Hồi xưa mình xài con Lumia 920 có chức năng chụp hình khi chuyển động nó ra 1 loạt ảnh, tạo gif luôn cũng được, mới đầu thấy cũng vui

 7. Hiệp ơi , sao mày bẩn vậy , cãi nhau trong Group tinh tế , cãi không đc block tao à

 8. Nói gì thì nói camera chụp đóng băng khoảng khắc đẹp thật. Hôm nào b86 giảm khoảng 1 tr mình sẽ mua về chụp ảnh sống ảo chơi. 😃😃😃😃

 9. Vậy tóm gọn lại thì so với iphone gi gì đấy của anh cu hiệp thì Bphone hay iphone chụp kiểu này tốt đẹp hơn ?

 10. Hỏi bờm cái (bờm chứ không ngu nha) thế có khi nào boomphone chụp hình chai Nước Nắm nam ngư thấy con Cá Cơm không ta.

 11. dùng chỉ 1 tính năng mà đánh giá cả 1 cái smartphone thì sai quá là sai, và từ hôm đó tới giờ mình chỉ thấy người ta nói về Bphone với tính năng chụp khoảnh khắc thôi, còn những thứ khác như thẩm mỹ, độ bền hay tốc độ xử lý thì chả thấy ai nhắc tới :))

 12. Về ảnh chụp của Bphone mình đoán nó giống với chức năng Live Composite của dòng máy ảnh Olympus, nhưng họ cải tiến hơn là thêm vài AI để tự nhận biết chuyển động và tự chụp. Nói chung chức năng này dành cho người đam mê thì oke chứ ko thực tế lắm khi cho lên điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here