Biến đổi Thái độ & Hành động – Chiến lược giúp Lãnh đạo cấp cao Xây dựng Thành công Văn hóa Công ty

0
41Ngày 12/09 vừa qua tại HCM và 22/9 tại Hà Nội, Hội thảo Định hướng Lãnh đạo: Văn hoá Doanh nghiệp đã diễn ra tốt đẹp với sự hiện diện của các lãnh đạo cấp cao, đại diện cho hơn 200 doanh nghiệp có quy mô từ 200 nhân sự trở lên.

Chuyên gia báo cáo (CGBC) Nguyễn Trịnh Khánh Linh đã dẫn dắt quý khách mời đi từ sự thú vị từ các ví dụ điển hình về cách xây dựng Văn hoá Công ty của họ.

Sau khi báo cáo những kết quả của khảo sát “Biến đổi Thái độ và Hành động: Chiến lược giúp Lãnh đạo Cấp cao xây dựng thành công Văn hoá Công ty”, CGBC trình bày về bốn bước để xây dựng văn hoá vững mạnh cho doanh nghiệp. Đây chính là một trong những nội dung quan trọng của hội thảo và đã nhận được sự phản hồi tương tác tích cực từ khách mời.

Văn hoá Doanh nghiệp không còn là chủ đề mới mẻ trong thị trường kinh doanh ngày nay. Để có thể xây dựng nên một nền văn hoá phù hợp và vững chắc cho tổ chức thì phải bắt đầu từ những nền tảng cần thiết như giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh. Quan trọng hơn hết, trong thời đại 4.0 thì việc áp dụng công nghệ là không thể thiếu trong việc quản lý. Chính công nghệ và tư duy đúng sẽ giúp chúng ta đạt được mục tiêu và xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững mạnh hơn.

Để nhận được tư vấn chuyên sâu xây dựng lộ trình văn hóa doanh nghiệp để phát triển tổ chức bền vững, vui lòng liên hệ thông tin sau:

TRỤ SỞ CHÍNH:
Tầng 3, Tòa nhà Resco
94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28 3910 5055
Email: od-hcm@dalecarnegie.com.vn
VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
Phòng 1709, Tòa Nhà Prime Centre
53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (+84) 24 7107 8799
Email: od-hn@dalecarnegie.com.vn

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here