Bí Mật Trong Trại Cải Tạo Ở Trung Quốc

25
8“ Bảo Tàng Lao Cải” nếu chỉ nghe qua thì nó không có gì đặc biệt nhưng với những người đã trải qua thời kỳ đen tối của lịch sử Trung Quốc kể từ khi Đảng Cộng Sản Trung Quốc lên cầm quyền thì nó là một cơn ác mộng kinh hoàng và dai dẳng. Tưởng rằng chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc với hơn 6 triệu người Do Thái bị sát hại trong các trại tập trung của Đức Quốc Xã, thế giới sẽ không bao giờ phải chứng kiến những tội ác rùng rợn như vậy nữa nhưng thế giới chưa bao giờ thực sự bình yên.

Trung Quốc là một quốc gia có lịch sử lâu dài, đóng góp lớn cho văn minh nhân loại, Đạo giáo, Nho giáo có ảnh hưởng khắp châu Á, những giá trị đó phải trải qua quá trình phát triển nhiều nghìn năm nhưng kể từ khi chính quyền Trung Quốc lên nắm quyền, trải qua nhiều cuộc vận động, Đại nhảy vọt, Cách mạng văn hóa…hàng chục triệu người đã bị giết. Toàn bộ các di sản văn hóa, tinh thần bị phá hủy. Con người Trung Quốc hiện đại đã gần như không còn liên hệ với cha ông họ khi sự liên kết vô hình đã bị cắt đứt. Lột bỏ đi sự phồn vinh bề ngoài mong manh và giả tạo, những sự thật phũ phàng của xã hội Trung Quốc ngày nay sẽ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mời bạn ghé thăm Facebook của chúng tôi:
*

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

25 COMMENTS

 1. The gioi van ton tai hai the gioi .ta giao.va thien giao .t.q.la dai dien cho ta giao con hoa ky dai dien cho chang giao .mot ben la quy satan.mot ben la thien than.

 2. Hãy thử nghĩ đơn giản thế này: Một quốc gia dân chủ thì người lãnh đạo do dân bầu ra thì người lãnh đạo đó sẽ làm việc vì dân vì đất nước chứ không vì phe nhóm tổ chức nào cả…thì người dân sẽ được hưởng nhiều phúc lợi. Nhưng nếu một quốc gia mà lãnh đạo là một và duy nhất chỉ một đảng thì lãnh đạo ấy sẽ làm việc và tạo điều kiện phúc lợi cho một số người là đảng viên mà thôi, không phải vì nhân dân…Người dân chỉ là công cụ sàn xuất làm việc để phục vụ cho một số người là đảng viên và bọn chóp bu đảng. Vậy thế chúng ta nên chọn thể chế nào.

 3. Thằng Đổ duy hùng, đan nguyen,ngọc đan thanh nguyễn phương hùng, thằng lập và còn nhiều nữa tụi mày thích cộng sản thì giơ tay lên + thêm con mắm nấm mốc nữa chứ chút xíu nữa thì quên đóng thùng gởi tụi nó ve sống với việt cộng để nó tung hô cộng sản

 4. TQ coi mạng người như cỏ rác, chính quyền dã man với con người, nhiều con người TQ có cuộc sống của con vật

 5. De nghi chuong trinh viet mot bai viet ve nha tu PHU QUOC VA NHA TU CON DAO , o VN di nhe ,suot ngay di boi moc chuyen cua TQ sao k noi chuyen My sang VN va ap dac VN ,Neu noi doc tai thi My moi doc tai tran tron nhe ,vi My dan ap tat ca ai chong lai My ,cu chui va che CS tan tac xau xa vay tu ban con xau xa doc ac hon CS gap tram ngan lan nua nhe ,

 6. Cả dân tộc nó như nhau hết không cho chúng đi du lịch đuổi hết chúng chúng sẽ ăn thịt lân nhau

 7. It’s time for the CCP to be eliminated now!
  The Xi jinping virus has killed over 21 millions of innocent people in mainland China and that is enough already .
  In the modern world we need to live in peace . We don’t need any more of these types of aggression or extremist governments
  The majority of the people around the world are no longer dummies therefore all of the communists dictators must be eliminated immediately for the sake of the ordinary people.
  The innocent and weak people deserve to be live in peace not war .

 8. Ai cũng nghĩ chế độ cộng sản hiền lành nhưng khi đọc tài liệu về các cuộc thảm sát do cộng sản mà tiêu biểu nhất lại trên chính đất nước liên xô mà lí do là bị kêu là phản động thì ai cũng lắc đầu.

 9. Toi loi bon cs trung Công dang Tieu bīnh / giang trach Dân /tâp can bã /ho cam dao giet nguoi Dân trung quoc vô Toi / Ông troi cao nhin xuong làm Sao tha thu duoc

 10. Day là the gioi loài nguoi hay sao /😭😭😭❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 11. + sản hay tư bản đều như nhau kênh phản động biết con cặc gì về chính trị mà nói nếu chế độ VNCH tốt thì đâu bị mất chế độ ngu tỏ ra nguy hiểm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here