BAY TỚI BẾN #3: Quá cảnh ở Đồng Hới, bay VASCO và Jetstar Pacific | Yêu Máy Bay

44
42SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào các bạn! Trong vlog Bay Tới Bến lần này, Travip sẽ bay 2 chuyến để đi từ TPHCM đi Hà Nội với 1 điểm dừng ở Quảng Bình. Hai hãng hàng không Travip sẽ trải nghiệm là Jetstar Pacific và VASCO cùng hai phòng chờ hạng thương gia ở sân bay Tân Sơn Nhất và Quảng Bình. Đây cũng là lần đầu tiên Travip bay với VASCO ở khu vực phía bắc. Với điểm dừng ở Quảng Bình, Travip sẽ review một khách sạn nhỏ xinh cùng các món ăn địa phương hấp dẫn.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

44 COMMENTS

  1. Mình có làm clip về Siêu Xe của các TRIỆU PHÚ ĐÔ LA ở Châu Âu. Mm vào xem cho vui nhé!
    https://youtu.be/6PK86vkR9AQ

  2. Quầy ưu tiên check in cho khách bông sen vàng hạng cao Titan,Gold và Platinum khi bay với Jetstar Pacific chỉ có tại SGN,DAD và HAN

  3. Cho mình hỏi 1 xíu nhé! Giả sử chuyến đầu delay thời gian không kịp bay chuyến 2 thì mình có được đổi vé miễn phí bay chuyến thứ 2 không vậy?

  4. Vậy a travip phải ra với ng iu chứ.. 1 mình đâu đc.. Phòng này hợp qá… Dành cho ng iu trang điểm a travip ngắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here