[BAY] #18: Chuyến Bay Sáng Sớm Với Bamboo AirwaysXin chào các bạn đến với số trải nghiệm bay thứ 18 và lần này mình sẽ bay đi Đà Lạt với Bamboo Airways. Đây là hãng hàng không thứ 4 khai thác đường bay Hà Nội – Đà Lạt sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Đường bay này được mở vào ngày 10/3/2019 và được khai thác bằng máy bay Airbus A319, loại tàu bay mà ở Việt Nam chỉ có 1 chiếc. Đến thời điểm mình bay là tháng 12 năm 2019, Bamboo Airways chuyển sang Airbus A320, loại máy bay mình đã quay video trải nghiệm trong số thứ 2.

Chuyến bay đi đến xứ sở ngàn hoa khởi hành lúc 7h sáng nên mình có mặt tại sân bay từ khoảng 5h. Cũng vì thế nên quá trình làm thủ tục diễn ra rất nhanh chóng.

Đánh giá về chuyến bay hôm nay, mình có khá nhiều lời khen. Đầu tiên là sự thân thiện và chuyên nghiệp đến từ những nhân viên làm thủ tục đến đội ngũ tiếp viên, đặc biệt là nếu bạn đã từng bay trên máy bay Bamboo Airways, chắc hẳn bạn đã chứng kiến đội ngũ tiếp viên đứng ở cabin từng khoang hành khách, đặt tay lên ngực và cúi đầu cảm ơn khi máy bay chuẩn bị giảm độ cao để hạ cánh. Đây là một trong những điểm nhấn của Tre Việt, bởi chưa từng có hãng hàng không Việt Nam nào làm điều này trước đây. Chuyến bay ngày hôm nay khởi hành rất đúng giờ, khẳng định cho danh hiệu hãng bay đúng giờ nhất Việt Nam. Cabin thì không phải là hiện đại nhất trong đội bay nhưng được vệ sinh sạch sẽ trước khi bay. Tuy nhiên, mình không hài lòng với món ăn mới trên chặng bay này. So với suất ăn cũ là xôi mặn vs ba loại hoa quả tráng miệng như trong video cùng chặng của Yêu Máy Bay, mình cảm thấy suất ăn hôm nay có vẻ kém chất lượng hơn.

Sau khoảng 1 tiếng rưỡi, máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Liên Khương của tỉnh Lâm Đồng. Mình sẽ bắt đầu kỳ nghỉ 3 ngày ngắn ngủi ở đây, và nếu thích video này, các bạn hãy subscribe để ủng hộ mình nhé.

Wanderlust Aviator (tên cũ – Khoa Anh Nguyen) là chương trình chia sẻ về các trải nghiệm chuyến bay & du lịch ở Việt Nam và các nước trên thế giới, cũng như là những câu chuyện hàng không thú vị.

Video đăng vào thứ 7, với tần suất 2 tuần/video.

Wanderlust Aviator (original name – Khoa Anh Nguyen) is a channel that aims to help viewers to gain a great deal of knowledge through our flight reviews, travel videos in Vietnam and countries around the world, as well as interesting aviation stories.

VIDEOS EVERY TWO WEEKS

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

 • Hi a :)))

  Min 787 April 3, 2020 8:52 am Reply
 • Nhạt nhẽo quá

  Cong ty Kim Tien April 3, 2020 8:52 am Reply
 • Bạn đi bamboo airways đi từ đà nẵng-pleiku,mong bạn review chặng bay này nhe bạn,bài hát phút 4:50 bài hát tên gì vậy bạn,bạn trả lời dùm mình nhe

  Nguyên Phúc Nguyễn April 3, 2020 8:52 am Reply
 • Video hay và vô cùng chi tiết. Chúc ad du lịch DLI vui vẻ và sớm có người yêu trên đấy ahihi.

  Vinavia April 3, 2020 8:52 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *