[BAY] #15: Cơm trộn kiểu Thái trên chuyến bay Jetstar Pacific

2
47Xin chào các bạn và hôm nay mình sẽ bay Jetstar Pacific từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Khác với lần trước trong video số 13, lần này mình sẽ bay máy bay của Jetstar luôn. Jetstar Pacific và Vietjet Air là 2 hãng hàng không khai thác tại sảnh E thuộc nhà ga T1 của sân bay. Nhà ga này được khánh thành vào cuối năm 2013 và được nối với nhà ga chính bởi một hành lang dài.

Các bạn có thể ngồi ghế hạng thương gia trên các chuyến bay được khai thác bởi Jetstar Pacific. Lợi ích của dịch vụ nâng lên hạng ghế này là khoảng cách rộng giữa các hàng ghế, diện tích và độ ngả ghế lớn hơn, được phục vụ miễn phí một chai nước suối, một gói hạt điều, được ưu tiên phục vụ trước và được xuống máy bay sớm hơn. Để biết thêm thông tin, mình đã trải nghiệm dịch vụ này vào tháng 8 năm nay trên chuyến bay từ Tp. HCM đi Chu Lai. Các bạn có thể xem lại video số 13 để tìm hiệu mẹo này nhé, và cũng đừng quên nhấn like, subscribe và chia sẻ video để có thể theo dõi các trải nghiệm tiếp theo của mình một cách dễ dàng hơn ;))

Clip trải nghiệm “hạng thương gia” Jetstar Pacific:

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/gioi-thieu

2 COMMENTS

  1. Suất ăn nhìn khá ngon ngon, nhưng mà trộn trên cái hộp bé thế chắc cực oheets, toàn bị rơi ra ngoài 😂

  2. Anh ơi cho em hỏi e thấy anh có vẻ cx đọc mấy cái thông tin (xuất xứ, thành phần) ở mặt sau gói hạt điều. Vậy gói hạt điều đó có phải của Vin ko ạ? (Tại khi vào VinMart e thấy có nhg gói có bao bì tương tự nhg khác nhãn hiệu). Vs lại gói hạt điều đó làm= giấy hay tráng nilon vậy ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here