BANGKOK VLOG #1: Đổi Sim Klook Bangkok sân bay Don Mueang | phòng trọ Airbnb giá rẻ Bangkok

38
44Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Gobie Eats, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh.
Để bắt đầu cho series Bangkok Vlog thì hôm nay Bangkok Vlog #1 sẽ đem tới cho các bạn những thông tin căn bản nhất và cũng quan trọng nhất, ko chỉ đối với du lịch Thái Lan, mà cho dù bạn ở bất cứ đâu thì cũng sẽ cần, đó là SIMCARD và chỗ ở.
Máy bay thì mình đi của hang Nok Air, mua cũng hơi trễ nên giá mắc hơn 1 chút xíu thôi, giá cụ thể ở trên video nhe các bạn
Thì trong chuyến đi vừa rồi, may mắn là mình đã có được 1 mã giảm giá từ FB group Du lịch Thái Lan, cho nên giá tiền mình trả cho 1 cái SIM DTAC chưa tới 15k. Nhưng nếu phải mua bình thường thì giá sẽ là chỉ cỡ $5 (nếu lấy tại sân bay Don Mueang), rẻ hơn rất nhiều các nước khác nha các bạn.

Dùng link của mình đăng ký Klook để được giảm tối đa $5 cho lần đầu:

Link Mua sim:

Trong video mình cũng sẽ chia sẻ cách mình đi từ sân bay về thành phố như thế nào.
Và cuối cùng để được giá tốt nhất khi book phòng ở Airbnb thì các bạn có thể sử dụng link của mình, các bạn sẽ được giảm $40 khi book trên $75 tiền phòng ( nếu tài khoản của bạn ở VN hoặc các nước khác thì có thể sẽ ít hơn $40)

Cám ơn các bạn đã theo dõi video, hẹn gặp lại các bạn ở Bangkok Vlog #2, mình sẽ dẫn các bạn đi dạo sơ ngày đầu ở Bangkok và giới thiệu một số món ăn ngon, cũng như cách sử dụng tàu điện ở Bangkok.
Xin Chào và hẹn gặp lại!!!

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://jetstarvietnam.com/huong-dan

38 COMMENTS

  1. bạn làm rất hay và chi tiết rồi . nhưng bạn quay hơi bị rung lắc quá nên xem hơi nhức mắt . khuyên bạn nên chỉn chu hơn khi quay . (ý kiến riêng thôi nhé )

  2. Video tuyệt vời 💖💚💚💚💚💝 cảm ơn bạn đã chia sẻ 💙💙💙💙 buổi tối vui vẻ bạn mình nhé 🌺💚💚💚💚💚💚💚💚💝💝

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here