Bán Thần Là Gì? | Những Quái Vật Cấp Bán Thần Trong One Punch Man

48
35Trong one punch man có thể các bạn sẽ đều tò mò về sức mạnh cấp thần đúng không? Nhưng theo như tác giả thì ở thời điểm hiện tại chúng ta chưa có bất kỳ quái vật cấp thần vào xuất hiện cả, tuy nhiên những sinh vật dưới cấp thần thì có. Có thể gọi chúng là những sinh vật thảm hoạt bán thần. Nhiều người sẽ tò mò hỏi rằng bán thần là gì, thuật ngữ bán thần hay mình dịch được từ demi-god. Có nghĩa là những thảm họa mang mức độ trên cấp rồng nhưng dưới cấp thần. Nếu các bạn có xem qua wiki trên trang chính thức các bạn sẽ thấy mức độ thảm họa được ghi của những quái vật siêu mạnh này là rồng hoặc (above dragon) có thể dịch là trên cấp rồng.
Mà trên cấp rồng thì là thần rồi, nhưng tác giả lại không xác nhận đó là thần cho nên bạn có thể gọi là trên cấp rồng hay mình gọi là bán thần cho tiện, và nghe cũng ngầu hơn nữa. Giờ thì các bạn biết thuật ngữ trên cấp rồng dưới cấp thần hay bán thần là từ đâu ra rồi đấy. Nhưng có bao nhiêu quái vật đạt mức thảm họa này trong one punch man? Bây giờ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

Chào Mừng các bạn đến kênh của mình, nhớ đăng ký và like video để ủng hộ mình nhé!

Giúp Mình Đạt 100.000 lượt đăng ký tại:

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tong-hop

48 COMMENTS

  1. Boros chịu được 1 đấm nghiêm túc của saitama đó anh khi bị ăn 1 đấm thì boros còn nói là :" ngươi mạnh đấy

  2. thực ra god là đe dọa tơi toàn vũ trụ trừ trái đất thui chứ khi nào có anh sai trên trái đất thì còn lâu nó mới diệt vong được, trừ trường hợp ô god lừa saitama là có vàng, thứ giá trị có thể đổi rất nhiều tiền ở ngoài hành tinh khác làm saitama bảo với genos đưa nó ra đấy thì god mới được coi là cấp thần thui :))

  3. Lúc đầu xem phim nghĩ mấy con quái yếu vậy sau khi xem phim sao thằng nv chính mạnh vậy:)))

  4. Sao bạn lại có thông tin trước truyện mình đang theo dõi nhỉ, đọc ở đâu để có thông tin vậy bạn?

  5. Tôi nghĩ mấy thằng quái ở trái đất không thể bằng 1 ngón chân của Boros được, Boros vô địch toàn vũ trụ có thể dễ dàng hủy diệt cả 1 hành tinh. Đến Saitama còn phải ngạc nhiên vè sức mạnh của Boros. Quan trọng hơn là, Boros có thể chịu hàng loạt cú đấm của Saitama và chỉ chết (đéo chết, thoi thóp) khi ăn đấm nghiêm túc. Như kiểu vừa leo lên Thách Đấu thì gặp con mẹ luôn thằng top1 vậy :))))))

  6. Gorden sperm vs quái vật trái đất chỉ mạnh hơn cấp rồng nhưng vẫn chưa đc liệt vào bán thần đâu a theo e chỉ có borrot đc gọi là bán thần thôi vì là theo trong truyện thì nó là thực thể mạnh nhất vũ trụ mà vs cả trên grup cũng chỉ công nhận borrot thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here