BẢN ĐỒ BAY #1: Hướng dẫn chọn chuyến bay đi Bangkok từ TPHCM | Yêu Máy Bay

36
39SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Bản Đồ Bay là chuyên mục hướng dẫn lựa chọn chuyến bay và dịch vụ đi kèm để các bạn có phương án đi du lịch tốt nhất. Trong số này Yêu Máy Bay sẽ hướng dẫn các bạn chịn chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Bangkok (cả sân bay Suvarnabhumi và Don Muang)

#bandobay #yeumaybay #bkk

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

36 COMMENTS

  1. Bản Đồ Bay là chuyên mục hướng dẫn lựa chọn chuyến bay và dịch vụ đi kèm để các bạn có phương án đi du lịch tốt nhất cũng như review sân bay.

  2. Nhớ làm bản đồ bay đi perth nhe tra vip,còn skyboss của vietjet air có cần làm thẻ không tra vip,làm sao để đặt gói tiện lợi của hãng jetstar air vậy tra vip

  3. Qua đầu năm tôi muốn đi Nhật ( sân bay Narita ) bằng chuyến bay quá cảnh của Thái Airway , xin Yêu Máy Bay cho hỏi là đi quá cảnh như vậy có dễ dàng không ? hình như quá cảnh ở Thái 1h30 phút .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here