BÀI GIẢNG MÔN ĐƯỜNG LỐI CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN – TIẾN SĨ VŨ HỒNG VẬN | CHƯƠNG TRÌNH KHUNG CHUNG

11
42Trong lúc đang tạm xa trường vì đại dịch, nhà trường tổ chức ôn tập kiến thức bằng cách hệ thống lại đề cương cho các bạn sinh viên nắm bắt được hệ thống nội dung một cách nhanh gọn.

Hôm nay, các bạn năm thứ hai, K59, vào xem thầy Vận hệ thống lại kiến thức để nắm bắt trước khi chúng ta bước vào kỳ học mới sau khi nghỉ đại dịch SARS – nCov – 2 nhé!

—-

Kênh YouTube của Sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải – Phân hiệu tại TPHCM (trước đây là trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2)

Kênh cung cấp đầy đủ và nhanh chóng những hoạt động của sinh viên, thầy cô, các thế hệ anh chị kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp tại trường. Kênh cũng mong là cầu nối để các sinh viên có thể giao lưu, kết nối với các bạn bè, anh chị thế hệ khác nhau. Tất cả vì sinh viên UTC – HCMC (UTC2)

Với sinh viên Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TPHCM, nhà trường khuyến khích sự năng động từ chính các sinh viên, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, các chương trình học thuật trí tuệ, các phong trào văn hóa thể thao nghệ thuật, các chiến dịch Tình nguyện vì cộng đồng …., được dành nhiều thời gian tự học, tự hoàn thiện và trang bị đầy đủ cũng như nâng cao kỹ năng thực hành.

———-

Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh

450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/van-hoa

11 COMMENTS

  1. Chữ thầy đẹp thật. Cơ mà trước 3 môn mà rớt lên rớt xuống, giờ 5 môn nàm thế lào mà qua được thầy ơi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here