Bài 31: Mặt Nạ Dưỡng Khí Trên Máy Bay

33
40Tiếp tục trong các thông báo và hướng dẫn trên máy bay, chúng ta sẽ học về 1 hướng dẫn mà chuyến bay nào cũng nhắc đến, đó là cách sử dung mặt nạ dưỡng khí trên máy bay khi có sự cố.
Đây là một bài học TK nghĩ rằng cần thiết, những thông tin tuy cơ bản nhưng rất hữu dụng khi hữu sự. Hy vọng các bạn sẽ thích bài này.

Nếu các bạn thấy video của TK và anh Frank có ích cho các bạn, có thể giúp các bạn học tốt hơn, thì vui lòng Like, Share và Subscribe cho youtube của TK và anh Frank nhé!

Xem các video khác của anh Frank và TK qua:
Facebook: Anh Văn Giao Tiếp Miễn Phí
YouTube: Study English With Us
Website: Studyenglishwithus.com

Cám ơn các bạn đã xem video của TK và anh Frank nha!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

33 COMMENTS

  1. Chị Tk bữa nào hướng dẫn sử dụng chữ ( just) khi nào mình mới thích hợp sử dụng nó , e không hiểu. Cảm ơn chị

  2. Vừa được học tiếng Anh bằng một phương pháp rất dễ hiểu, vừa biết thêm những kiến thức vô cùng cần thiết và hữu ích khi đi máy bay. Cám ơn anh Frank và chị TK rất nhiều.

  3. Từ khi học tiếng Anh với chương trình study English with us tiếng Anh của mình tiếng bộ vượt bật. Em xin cảm ơn cô và thầy rất nhiều. Em chúc cô thầy luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc

  4. Thầy Prank và cô Trúc Khanh dạy bằng TÂM tận tụy, rất chi tiết, dể hiểu cảm ơn thầy và cô thật nhiều, Thiên Bảo chúc thầy, cô nhiều luôn mạnh khỏe, chào thầy và cô.

  5. The lesson of the teacher was very good and helpful, thank you teacher. Wish the teacher always happy, healthy and happy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here