Bài 30: Hướng Dẫn Cài Dây An Toàn Trên Máy Bay

48
39Trước khi máy bay cất cánh, chúng ta luôn luôn nghe các hướng dẫn viên chỉ dẫn thao tác thắt dây an toàn… Bài học hôm nay sẽ đưa ra thông tin chi tiết của hướng dẫn đó, từ nay về sau các bạn tự tin lắng nghe các hướng dẫn trên máy bay nhé! Chúc các bạn học vui và tốt!

Nếu các bạn thấy video của TK và anh Frank có ích cho các bạn, có thể giúp các bạn học tốt hơn, thì vui lòng Like, Share và Subscribe cho youtube của TK và anh Frank nhé!

Xem các video khác của anh Frank và TK qua:
Facebook: Anh Văn Giao Tiếp Miễn Phí
YouTube: Study English With Us
Website: Studyenglishwithus.com

Cám ơn các bạn đã xem video của TK và anh Frank nha!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

48 COMMENTS

 1. Học xong bài này, mình biết được những gì mà tiếp viên nói khi hướng dẫn thắt đai an toàn trên máy bay. Cám ơn anh chị Frank và TK.

 2. Nhờ cô giải thích giùm trong tờ DECLARATION CARD E 311
  tại phi trường Canada
  Có mục dưới đây
  Arriving form :
  U.S. only ( nhờ cô giải nghĩa giùm các từ dưới đây )
  Other country direct
  Other country via U.s.

  Nhờ cô giải thích cho cảm ơn cô TK nhiều

 3. đúng là xem xong nghe được khá nhiều ,thế là cháu có năng khiếu hay cô có cách dạy tốt . . .

 4. Cô giáo và thầy giáo giảng rất hay . Thầy trông rất nhân hậu . Giọng cô nghe hay . Đã thế hai má cô lại có hai núm đồng tiền rất duyên dáng . Ai cũng nhìn thấy nhưng họ không dám nói . Very happy . Thank you .

 5. Cảm ơn anh Fvà TK bài giảng rất hay rất hiểu , rất muốn có thêm nhiều video mới nhé TK😍😍

 6. Rẩt rất hay và dể hiểu, Anh cḥi phải mất rất nhiều thỏ̀i gian để cho ra một baì giảng mò́i, bằng tất cả tấm lòng cuả Anh Chị. Em xin gủỉ tỏ́i Anh chị 1.000 000 trái tim !!!

 7. Cám ơn anh chi- anh Frank phát âm rất dễ nghe _ chịTK hướng dẫn bài rất rất là dễ hiểu . xin cám ơn .- chúng tôi mong chờ anh chi ra clip mới .

 8. Cảm ơn anh chị. Vì em đi máy bay nghe hoài thông báo này mà ko nghe được . Bây giờ em đã biêt rồi . Cảm ơn rất nhiều

 9. Hello ! Mình rất thích học tiếng Anh. Nhưng không có thời gian để đi học. Vì vậy mình tự tìm trên YouTube có rất nhiều người dạy. Nhưng mình cảm thấy cách dạy của hai bạn dễ học nhất. Mình sẽ cố gắng theo học. Cảm ơn hai bạn rất nhiều. Mình ước gì được gặp hai bạn một lần mình sẽ rất hạnh phúc. Mình rất quý hai bạn. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc. Và có nhiều bài học nữa cho các bạn cùng học .thank you so much

 10. E chưa học tới bài này , e đang học tới bài 18 , nhưng thấy có bài mới là vui lắm cô ơi, chúc cô thầy nhiều sức khoẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here