Bài 29: Hành Lý Xách Tay Trên Máy Bay

30
40Bài học này về 1 trong những thông báo chúng ta nghe trên máy bay, hướng dẫn cách sắp xếp hoặc cất hành lý xách tay cũng như quy định về việc không hút thuốc lá trên máy bay.
Bài mới học tưởng khó, nhưng học rồi mới thấy không có gì làm khó được mình cả phải không các bạn? Hy vọng các bạn sẽ thích bài này!

Nếu các bạn thấy video của TK và anh Frank có ích cho các bạn, có thể giúp các bạn học tốt hơn, thì vui lòng Like, Share và Subscribe cho youtube của TK và anh Frank nhé!

Xem các video khác của anh Frank và TK qua:
Facebook: Anh Văn Giao Tiếp Miễn Phí
YouTube: Study English With Us
Website: Studyenglishwithus.com

Cám ơn các bạn đã xem video của TK và anh Frank nha!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

30 COMMENTS

 1. Madam and Sir. Thank you so much for the lessons. I've learned from you much . They're useful for my life. Hopefully you continue making more lessons.

 2. Các học viên cô chú anh chị khác không biết sao chứ riêng em qua nửa tiếng không hiểu được đâu chị? Bài này em học đi học lại rất nhiều lần! Cảm ơn anh chị, chúc anh chị thật nhiều sức khỏe!

 3. Xin bà cho biết la khi phát âm Tất Cả những chữ với vần T + một nguyên âm cuối cùng ( ví dụ : NaTo , Reuter ; Toyota ; Minnesota …) đều đổi thành Đ và đọc NHẤN MẠNH là : Nađô , ToyoĐa ….? ). Chúng tôi thường phải nghe trên TV vài xnv người Việt đọc như vậy ,có đúng như người Mỹ phát âm ? Xin cám ơn .

 4. Hôm nay em gái gọi FaceTime về nói chuyện, em nói với thằng cháu 10 tuổi nhưng nó láu cá lắm, em nói tiếng Anh nó trả lời lại bằng tiếng VN!(mẹ nó dạy tiếng VN từ nhỏ,và có học ở trường nên nó rành tới hơn 80%) Rồi em nói chuyện với dượng em rể cũng được chút chút,nó cứ nói good job riết không biết nói thật hay động viên em nữa? Em hỏi chú ấy 1 câu nhưng thiếu hết chữ (to) chú hiểu nhưng lập lại để nhắc em! Would you like to go the beach? Nhờ anh chị mà hôm nay em nói cũng tạm tạm,cảm ơn anh chị thật nhiều! chúc anh chị thật nhiều sức khỏe vạn sự cát tường bình an hạnh phúc!

 5. cảm ơn TK&Frank rất nhiều. Bài học cụ thể ,rỏ ràng , logic, giúp học viên học tập và ôn luyện đan xen nhau rất đễ tiếp thu.
  Các hình ảnh minh hoạ nội dung từ ngữ…đẹp , rõ nghĩa giúp học viên dễ ấn tượng và ghi nhớ thêm qua giác quan nhìn.

 6. toi co mot y kien the nay xin ban lam them vao la tieng viet thi nhu the nay va tieng anh thi nhu the nay luon trong mot bai day hoc ma ban dang day chi co tieng anh de cho nhung chau nho lon len tai canada cung hoc duoc tieng viet cam on ban rat la nhieu

 7. Hello Mrs TK! I just wonder what the TK means?If you don’t mind, please tell me your full name. If you do mind that OK!

 8. Xin kính chào thầy-cô.Trong câu: please pay attention dịch là: xin vui lòng chú ý. Câu này tôi không hiểu lắm, xin cảm ơn.

 9. Bài dài nên có nhiều tv mới hơn, hơi khó nuốt đối với người mới học như mình. Nếu cô chia ra thành 2 lần học có lẽ sẽ dễ hơn.
  Chỉ là ý kiến cá nhân thôi, dù sao cũng sẽ cố gắng. Sẽ dành nhiều thời gian cho bài này đến khi rành mới thôi ! Thanks cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here