ĂN món NGON dân dã Sontam tại sân bay Suvarnabhumi Thái Lan

23
37



► CHỈ 2$ /sim điện thoại và 4g XÀI THẢ GA ThaiLan 7days | Guide Saigon Food
► Địa chỉ : Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi , BangKok, Thai Lan
===================================
► Quý vị có thể Support cho Lý Hương TV vào tài khoản PayPal: lykimhuong.com@gmail.com
===================================
Cảm ơn quý vị đã xem kênh LÝ HƯƠNG TV, kênh Vlog cá nhân chia sẻ về Sài Gòn và những nơi LÝ HƯƠNG có dịp đặt chân đến. Quý vị có thể ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ (FREE): để không bỏ qua những video mới nào từ Lý Hương TV

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:
★ VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:
★ 10 MÓN ĐỘC LẠ DÂN DÃ :
★ LÝ HƯƠNG ĂN VẶT:
★ DU LỊCH CÙNG LÝ HƯƠNG :

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU
★ SÀI GÒN TRAVEL :
★ Khám Phá Cuộc Sống Sài Gòn:
★ SAI GON STREET:
★ NHỮNG MÓN NGON GÒ VẤP:

KẾT NỐI VỚI LÝ HƯƠNG TV:
★ Facebook:
★ Gmail: lykimhuong.com@gmail.com
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

23 COMMENTS

  1. Thank you for honoring Thailand.Don't forget to weigh before coming to Thailand.Because Thai food has a lot.Thailand awaits your return.

  2. Nói chung thức ăn thái so với thức ăn vn cũng khá giống nhau , có 1 vài món đặc trưng của Thailand thì hơi khó ăn . So với giá cả thì mắc hơn rất nhiều so với vn , 1dĩa cơm có giá 150 (100k ) đến 250 bath là (175 k ) . Thức ăn có bán đầy đường nên khỏi sợ đói bụng . Nói chung rất thích đi du lịch Thailand .

  3. Hi 2 cutes ladies & Tuan thx for posting another clips sharing to audiences & enjoy shopping around the airports & enjoying your delicious meals togethers & have a wonderful days togethers guys😍😍😋😋👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

  4. Mèn ơi ! xưa nay mình nghe nói Hai Lúa Đi Xì Phố chỉ là chuyện trong phin..! ai dè đâu là chuyện có thật hahahahha !

  5. Thái lần văn minh xém bằng mỹ, LH quay rất chuẩn nhưng VK coi ko thấy phê lắm vì có nhớ Thái lan đâu :((

  6. Ly Hương rất ngây thơ hồn nhiên (nói chung), chỉ có được một điểm lợi hại nhất là ăn uống rất tốt và có say mê ….😄😄😄. À LH còn có cặp đùi rất khỏe nữa, cảnh quay video lúc Lý Hương & Lý Hiền đi xe ôm ngam phố cùng với TD "Sài Gòn Ngày Nay" ! LIKE !

  7. Khá lâu rồi. Tôi đã từng ở Thailand 1 thời gian khá dài và biết ít nhiếu đời sống của ho thế nào. Người Thái sống ở Bangkok khá văn minh, và người có học vấn, họ nói tiếng Anh khá giỏi, nhưng mức lương ho lãnh thì không được cao lắm so với bằng cấp của họ, và nếu làm cho chính phủ họ hay ăn của đút lót, nhất là cảnh sát Thái, và dĩ nhiên không phải ai cũng như thế. Còn nông dân Thái thì quá nghèo, tuy không phải ở nhà tranh vách đất nhưng họ gần như chẳng có cơ hội tiến thân hoặc cơ hội làm giàu và nếu có thì rất ít mà thôi. Hôm đó tôi ngồi tại 1 quán ăn nghèo nàn của người Thái, anh bạn đi cùng có mang theo 1 máy chụp hình, đang nhâm nhi ly cafe thì chúng tôi thấy 3 cô thôn nữ đi qua, thấy chúng tôi họ dừng lại và nhìn chăm chú vào cái máy chụp hình của bạn tôi, rồi tiến tới nói 1 tràng tiếng Thái. Tôi và anh bạn chỉ hiểu lỏm bỏm… là họ muốn được chụp hình mà lại chụp kiểu chân dung cho từng cô. Anh bạn tôi phải vận dụng vốn liếng tiếng Thái tối đa cùng với sinh ngữ Anh bập bẹ của anh chủ quán miền nông thôn, anh bạn tôi mới hiểu ra và chụp cho mổi cô vài kiểu, sau đó hẹn là sẽ lên Bangkok rửa hình rồi gửi về quán ăn này cho các cô đến lấy. Khi thấy mấy cô xin trả tiền trước anh bạn tôi xua tay. Mấy cô cảm tạ rối rít và bước đi. Sau đó tôi hỏi anh chủ quán: Ở đây không có tiệm chụp hình sao? Anh ta trả lời: Có, nhưng xa lắm và rất mắc, tụi nó làm gì mà …. đủ sức trả tiền tại tiệm đó. Xin tặng 1 Like.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here