Ăn bò cạp, Pad Thái, dạo phố Khaosan |Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan

41
8Ăn bò cạp, Pad Thái bọc trứng, dạo phố Khaosan |Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bangkok, Thái Lan
►Đăng ký kênh:
►Facebook:
►Page:
►Instagram:

Chia sẻ một phần chuyến đi cùng Khoai ở đây:

►Sau khi di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi đến trung tâm Bangkok. Mình về lại khách sạn nghỉ ngơi và đánh 1 giấc no nê :)).
Chiều tối, mình đi bộ từ khách sạn Au Bon Hotel đến quán Pad Thái Thipsamai ทิพย์สมัย (ผัดไทยประตูผี)
Địa chỉ: 313-315 Maha Chai Rd, Khwaeng Samran Rat, Khet Phra Nakhon, Krung Thep Maha Nakhon 10200, Thái Lan.
Pad Thái ở đây được bọc bằng một vỏ trứng mỏng, đẹp mắt và lạ. Vị pad Thái không quá ngọt như nhiều nơi khác. Tuy nhiên sẽ khá ngán, vì nhiều dầu mỡ.

►Sau khi ăn no nê thì mình di chuyển đến phố tây Khao San gần đó. Trên đường đi sẽ bắt gặp tượng đài dân chủ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย.
Phố Khao San có vô số món ăn đường phố, nhà hàng, cà phê, bar và các hoạt động vui chơi, tương tự phố tây Bùi Viện ở Sài Gòn.
Giá cả ở đây sẽ hơi cao hơn trung bình một chút.
Một điều mình nhận ra là người Việt bán street food rất nhiều, hơn 50% những người bán kem dừa mình thấy là người Việt.
Cẩn thận mấy người lừa đảo, họ sẽ hỏi và bắt bạn mua võng, mua này nọ, hoặc dụ mình đi coi sex show. (đa phần sex show ở đây được công an bảo kê, vô đó họ mài sẵn máy chém để xử đẹp khách lẻ lơ ngơ như mình)

Ăn uống ngắm nhìn xong, mình về lại khách sạn nghỉ ngơi, lấy sức chiến đấu cho ngày mai. hehe.

►P/s: Đa phần mình đi bộ, vì các địa điểm chỉ cách nhau vài trăm mét. Bạn nào không quen đi bộ thì có thể đi tuk tuk, vì taxi gần quá họ ko chở đâu. Tuk tuk thì trả giá 50baht 1 chuyến dưới 1km thôi nha. (có thể thấp hơn nếu giỏi trả giá, hoặc gặp mấy chú tuk tuk dễ thương)
______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
_____________
Thái lan đi đâu chơi, ăn gì, địa điểm Thái Lan
Du lịch và ăn uống Thái Lan
travel & street food in Thailand

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/huong-dan

41 COMMENTS

 1. Cẩn thận mấy người lừa đảo, họ sẽ hỏi và bắt bạn mua võng, mua này nọ, hoặc dụ mình đi coi sex show. (đa phần sex show ở đây được công an bảo kê, vô đó họ mài sẵn máy chém để xử đẹp khách lẻ lơ ngơ dễ thương như mình haha)
  Đa phần mình đi bộ, vì các địa điểm chỉ cách nhau vài trăm mét. Bạn nào không quen đi bộ thì có thể đi tuk tuk, vì taxi gần quá họ ko chở đâu. Tuk tuk thì trả giá 50baht 1 chuyến dưới 1km thôi nha. (có thể thấp hơn nếu giỏi trả giá, hoặc may mắn gặp được mấy chú tuk tuk thiệt tình)

 2. 1:13 I am so surprised that you have aten Thailand's best Pad Thai at this shop (This is Thailand No.1 Pad Thai shop)

 3. Nhìn em ở Thái Lan, chị nhớ tới 1 diễn viên Thái chị đã xem cách nay hơn 20 nam. Em giống dien viên đó. Dien viên chính vai Phó huyen Tha Nu trong bộ phim "Làng quê ven sông"

 4. Uổng tiền quá (≧▽≦)

  Trả 100 baht ăn calcium đó cưng (✿^‿^)

  Chua wa, tội nguoi way fin chu 0 fai ng an 🤣🤣

 5. lang thang du lịch trên mang, vô tình gặp Khoai rồi lang thang theo Khoai lang thang luôn….. gặp anh chàng với giọng nói dễ nghe, thấu cảm nơi mình đến, truyền tải câu chuyện một cách tự nhiên chân thật, lôi cuống người nghe thế là SUB luôn

 6. nhìn cái mặt ăn bò cạp thấy cưng … cái mặt ăn xoài khúc cuối nữa trời ơi :)) ….
  anh gì đó ơi anh có người iu chưa :)) ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here