33 Hiểu Biết Bỏ Túi Về Thủ Tục Sân Bay Cho Chuyến Đi Dễ Dàng Hơn

25
43Nếu bạn đi du lịch bằng máy bay khá nhiều, và nó không có gì lạ khi trong suốt những năm qua, hàng tá thắc mắc đã nảy sinh trong bộ não nhỏ của bạn. Ví dụ như, mang giày gì là phù hợp nhất để khi qua cổng kiểm tra an ninh sân bay mà không bị yêu cầu cởi ra? Hay là những máy quét mà bạn phải đi qua có hại cho sức khỏe phải không? Hoặc những thứ bị thu giữ trong quá trình kiểm tra trước chuyến bay có thể được lưu trữ tại sân bay trong bao lâu?

Bạn chắc chắn muốn biết làm thế nào để hủy vé không hoàn lại và lấy lại tiền hoặc làm thế nào để giảm đáng kể chi phí sang nhượng, khách sạn và thực phẩm ngay cả khi đây là chuyến đi đầu tiên của bạn và bạn không có thẻ giảm giá. Vậy thì, đây là danh sách những lời khuyên bạn nên chú ý trước chuyến đi.

 

DẤU THỜI GIAN:

Những thứ bị thu giữ 0:33

Bức xạ bạn nhận được trong chuyến bay 1:17

Làm thế nào để không làm đổ cà phê của bạn 1:55

Điều gì xảy ra nếu họ không cho bạn ăn 2:32

Mua nước uống miễn thuế 3:12

Thanh toán bằng đô la hoặc euro 3:35

Tránh mang theo chất khử mùi xịt 4:01

Nên có một bộ đồ lót phụ trong hành lý của bạn 4:40

Bạn có thể làm gì nếu bạn cần tiền 5:13

Những thứ vô hại có thể bị cấm 5:52

Nơi bạn có thể tìm thấy nhà vệ sinh trống 6:23

Đặt một vài quả bóng tennis trong túi xách tay của bạn 7:08

Điều gì xảy ra nếu trang web của hãng hàng không không hoạt động 7:43

Cách giải trí tại sân bay 8:16

Hãy chắc chắn rằng tất của bạn không bị thủng 8:55

Điều gì xảy ra nếu chuyến bay đầu tiên của bạn bị hoãn 9:32

Làm thế nào để tiết kiệm một số tiền 9:57

 

#airports #planes #brightside

 

TÓM LƯỢC:

– Bạn không nên lo lắng về máy quét sân bay – chúng không gây hại cho sức khỏe của bạn.

– Nếu bạn có một ít bột trong hành lý, có thể là một ít sữa bột, bột mì hoặc đồ uống nhanh, hãy giữ nó trong bao bì gốc.

– Tại một số sân bay, bạn có thể mua nước uống ngay sau khi vượt qua kiểm tra an ninh.

– Kiểm tra xem sân bay hoặc hãng hàng không có dịch vụ phòng chờ VIP 24 giờ không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể có đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí ở đó.

– Khi ở trong khu vực nhận hành lý, bạn có thể phải trả tiền cho Wi Fi nhưng trong khu vực đến, nó hầu như luôn miễn phí.

– Nếu bạn đang bị cảm lạnh, nhưng bạn nhất định phải bay, hãy uống thuốc giảm đau trước khi máy bay cất cánh và hạ cánh.

– Bạn không thể mang theo sạc dự phòng trong hành lý ký gửi của mình.

– Khi đi trên một chuyến đi, thay vì lấy toàn bộ chai nước hoa, hãy mang theo chai dùng thử.

– Nếu bạn có một lọ sơn móng tay chưa mở hoàn toàn mới, bạn có thể mang theo. Nhưng nếu bạn đã sử dụng nó, hãy đặt nó trong hành lý ký gửi của bạn.

– Dường như những thứ vô tội như thực vật, hạt giống và một số loại thực phẩm có thể bị cấm nếu bạn bay đến Úc hoặc các đảo cụ thể khác.

– Bạn có nhiều khả năng tìm thấy nhà vệ sinh không có người ở trong khu vực nhận hành lý, gần hải quan, bên cạnh các quán cà phê lớn và trong các phòng chờ.

– Trong khi đóng gói cho một chuyến bay dài, hãy nhớ đặt một vài quả bóng tennis trong hành lý của bạn. Nếu bạn lăn chân trên chúng trong suốt chuyến bay, chân của bạn sẽ không bị sưng lên.

– Theo thống kê, chỗ ngồi an toàn nhất nằm ở đuôi máy bay.

– Nếu bạn đang đi du lịch qua một số múi giờ, hãy cố gắng thực hiện nhiều hoạt động thể chất hơn vào ngày hôm trước.

– Nếu có nhiều ghế trống trên máy bay và bạn có thẻ thưởng của hãng hàng không, bạn có thể yêu cầu tiếp viên chuyển bạn đến hạng thương gia.

– Bạn vẫn có thể thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên máy bay bằng thẻ ngân hàng của mình, ngay cả khi không có Internet trên máy bay. Trong trường hợp này, tiền sẽ được rút ngay khi bạn hạ cánh.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn:https://jetstarvietnam.com/

25 COMMENTS

  1. Chuyến bay nối , thì ko cần gọi vì họ đã sắp xếp chỗ theo cái chuyến bay trc người ta đã đặt sẵn , ad nói toàn sai ko à .

  2. Trên máy bay chả chỗ nào an toàn , nó có thể nổ bất kỳ chỗ nào , ngồi gần cửa sẽ dễ thoát hơn

  3. Lăn chân chi cho mệt cho chặt hành lí , đi cở 1-2 tiếng tới nơi giống như chạy xe máy thôi , nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến chân của bản thân

  4. Ko phải là ko biết đường hầm đó mà do đó là nơi chỉ dành cho nhân viên thứ 2 là nó hoàn toàn ko có hẳn ở các sân bay khác phù hợp vào nơi có nơi ko

  5. Sự thật nhà vệ sinh nào trong sân bay điều kính người đi đâu cho xa chi cho mệt thứ 2 dễ trễ chuyến bay nữa nó chung thấy nào gần thì đi đại có đợi cũng tầm 3-5 thôi

  6. Nc sơn móng tay để trong túi xách hoàn toàn đc dù có sài rồi hay ko , để trong hành lý kí gửi hên xui bể hết

  7. Đi máy bay ko đc đem chất lỏng quá nhiều mà có đi chung với ai nên phán ra từng cái vali ký gửi và bỏ 1 chai vô túi xách tay . Nc hoa cũng như vậy

  8. Mang theo chất khử mù dạng xịt chả sao ko bao h để trong hành lí ký gửi mà để trong túi xách bao lô đem lên trên máy bay . Kể pin sạc dự phòng cũng trong túi xách tay chứ ko nên đc để trong hành lí ký gửi và việc sử dụng nó khi bay điều chả ảnh hưởng gì .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here