3 dấu hiệu nhận biết người đàn ông yêu bạn thật lòng | GRTY #03

46
36Rất nhiều người phụ nữ bị ngộ nhận rằng khi một người đàn ông nào đó nói những lời ngon ngọt, những lời có cánh với cô ấy nghĩa là anh ấy yêu cô ấy say đắm. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Những người đàn ông có lời nói ngon ngọt thì chỉ chứng tỏ anh ấy là người khéo giao tiếp với phụ nữ, hiểu tâm lý phụ nữ bởi vì anh ấy biết phụ nữ luôn muốn được xác nhận thường xuyên (còn bộ não đàn ông thiên về giải quyết vấn đề nên anh ấy thấy không cần thiết phải xác nhận đi xác nhận lại 1 điều nhiều lần để làm gì). Còn anh ấy có thật sự yêu bạn hay không thì tạm thời chưa thể khẳng định được.

Trong cuốn sách “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” của Steve Harvey có chia sẻ 3 dấu hiệu nhận biết một người đàn ông yêu một người phụ nữ thật lòng. Tôi thấy cũng rất hợp lý nên muốn chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu hơn về tâm lý của một người đàn ông.

3 dấu hiệu này là 3 chữ P trong tiếng Anh, đó là: Profess – tuyên bố; Provide – chu cấp và Protect – bảo vệ.

Trong video clip trên, tôi phân tích kỹ hơn về 3 chữ P này đồng thời nêu ra một số ví dụ và một số lưu ý phù hợp với văn hóa Việt Nam hơn.

Trong đó chữ P đầu tiên. Profess – tuyên bố là chữ P quan trọng nhất. Một người đàn ông đã đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong tim thì sẽ tặng cho bạn một chức danh. Chức danh đó thể hiện là anh ta tự hào khi ở bên cạnh bạn và trong dự định tương lai lâu dài của anh ấy có hình bóng bạn trong đó.

Hãy chú ý vào những yếu tố này và hãy nhìn vào chiều sâu trong những hành động mà anh ấy làm cho bạn để có sự nhận định về mức độ tình cảm của anh ta đang dành cho bạn. Từ đó bạn sẽ có những mức độ đầu tư tình cảm lại cho phù hợp. Đừng đầu tư quá nhiều tình cảm cho một người đàn ông chỉ biết nói thôi chứ không hề có hành động gì thể hiện tình yêu dành cho bạn cả.

Nếu bạn thấy video này hay và hữu ích, hãy click like và hãy chia sẻ video này đến những người mà bạn thấy là họ cần biết những thông tin này. Đồng thời hãy nhấn nút đăng ký kênh của tôi để tục đón xem những video hấp dẫn nữa trong thời gian tới.

Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:

#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/am-thuc

46 COMMENTS

 1. Nói thì ngọng phát âm đầy lưỡi mà bày đăt làm video cho ngàn người nghe trời đất quỷ thần ơi

 2. Tất cả trên đời này kh cái gì là của mình
  Nhất là chuyện tc
  Tôi đã từng NC với ng đàn ông như trong câu chuyện
  Anh ấy nói nghe rất chân tình
  Nh thật tình càng NC thì càng thấy bộ mặt giả tạo
  Hãy nhìn ng ta làm
  Đừng nghe ng ta nói
  Đàn ông bạc như vôi

 3. Còn tôi cũng thì không có cảm giác gì người ấy bảo vệ cho tôi khi họ làm sai và phan bội tôi nhưng khi tôi phát hiện thì a ấy vẫn không nhận lỗi và kiếm chuyện đô loi cho tôi tất cả tôi không hiểu đàn ông đang nghĩ gì phụ nữ đều phải chịu thiệt thòi buồn lắm bạn

 4. A cho e hoi e có yeu 1 nguoi nhug a ấy chỉ quan tâm thời gian đầu thôi…nhưg hiện tại có gặp chuyen j thì a ấy đều đổ lỗi cho e va a ấy gặp chuyện đều keu e đứg ra giải quyết mọi vấn đề e cảm thấy quá mệt mỏi a hãy cho e loi khuyên di ạ thask

 5. Love, it's never last long. Easy come and easy go. To all the ladies out there, education ur self first. Then become independent and successful.

 6. Nếu iu một ng …đi ăn hay đi chơi.đeu chia đeu tiền bạc…lúc nào cũng nói iu e chân thành…nhung e chưa thấy hành động…a giải thích giúp e vs

 7. thật ra có ng tinh tế chưa nói hết câu hoặc hầu như k cần nói đã hiểu, nhưng rất hiếm cả phụ nữ lẫn đàn ông, cái đó ng ta gọi là tâm giao.

 8. Người yêu mình lúc mới iu gần tới 1 năm mấy a ấy không tặng cho mình được một bôn hoa 5k nữa mình thật sự rất tuổi thân cả ngày sinh nhật cũng hk dược tặng chỉ chúc sn r thoy còn ngày lễ cũng hk. Đến khi mình thật sự không chịu được tính a ấy như vậy mình nói với a ấy la bạn bè cười mìh thật sự cũng có khi quen a ấy bạn bè mình có hỏi "tkằg do có tặng cho m gi từ trước tới nay k" thật sự mình ngại lắm r mình trả lời là" không" bạn mình nói quen gừng năm mấy cũng không cho gi lun hã" mình buồn và suy nghĩ rất nhìu mình quyết định nói với a ấy la bạn nói như vậy ..bắc đầu e thấy được a ấy buồn và ngại a ấy bắc đầu thay đỗi từ đok tới nay là gần 2 năm mấy a ấy thây e khó khăn gi dok thì tự muốn giúp lâu lâu mua đồ ăn cho em còn lúc trước không có gi hit…mong ad giải thích e hộ ạ

 9. Noi dai lăm .toan noi vê dan ông ..Toan lâg tâm qt .giá tri của đan ông .Con đan ba k la gi .có nghia phải ninh not dâg hiên sao ?,;: Sông phải thưc tê Cho sao hưởng vây thôi .Minh phải co cái tôi của minh .Y hay k tuy .Phu nư bt lam chủ đc bản thân mjh .Lưa cơm gắp mắm .Tất nhiên sông thưc tế hay hơn .. k lên luy t .

 10. Mỗi lần kêu " Nói yêu em đi" là ổng lại. Tự nhiên sao vậy ,không nói em cũng biết mà

 11. Mình va ng đó y nhau 2 nam.nhưng chưa một lần ng đó đưa m về nhà.trong khj nhà ng đó rat gần nhà m.m rat lo va luôn nhắc ng đó đưa m về.nhưng ng đó toàn làm lơ và im lặng..và m chia tay.quen một ng khác.luc này ng đó mới quay lai nói ko thể sống thieu m.va muốn đưa m về nhà.vay họ có y m thật ko.

 12. A cho e hỏi một vấn đề được ko ạ. E mong a giải đáp giúp e.
  Người con trai chưa có gì trong tay họ có dám thổ lộ tình cảm của mình ko ạ. Vì e cảm nhận dc a ta thích e nhưng vẫn im hơi lặng tiếng ạ

 13. Tôi mến em, nói tiếng Mỹ hay lắm ♥️ sẽ ủng hộ em nhé, please take care of yourself and have a wonderful life.♥️♥️♥️♥️♥️♥️👍👍👍👍👍👍👍😘

 14. Mình là mẹ đơn thân.quen một người cũng đã li hôn. Có 2 con học lớp 11 và lớp 10 rồi. Anh ấy nói thương mình rất nhiều. Mình cũng cảm nhận đc. Nhưng anh ấy giấu con anh ấy và bạn bè anh ấy về mối quan hệ này. Anh ấy nói cho anh ấy thời gian. Vì giờ nói sợ ảnh hưởng đến tâm lý các con anh ấy. Vậy mình có nên quen nữa không.

 15. E với a ấy đã ven nhau 9 tháng r .a ấy thường chở e đi chơi nhưng lại k gt e với gđ a ấy .a đăng hình e lên FB đc 4 tuần r a ấy lại xoá nhưng a ấy lại nói do buồn chứ nói yêu e mà .v cho e hỏi a ấy có thật lòng hay k

 16. Xưa rồi diễm, đa số mọi thứ trên đời này cứ theo thời gian thay đổi Trong tình yêu cũng vậy .

 17. Quen nhau 2 năm đang yêu thấm thía. Lúc chuẩn bị đi cưới hỏi nàng cô ấy từ chối và nói không còn tình cảm với mình nữa😥😥😥😥 thật là đâu lòng. Ước gì cô ấy trở lại với tôi vẫn luôn chờ đợi cô ấy.

 18. Ko Ai nói đúng cả muốn HP người vợ fai biết cách sống làm vợ như thế nào là đúng và làm chg cũng như thế nào cả Hai đều biết thì sẽ HP ko cần nghe Ai các bạn à!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here