20 thủ thuật của sân bay khiến bạn chi nhiều tiền hơn

34
20Trước khi bạn bay đến chỗ nghỉ được chờ đợi từ lâu, bạn có một nhiệm vụ: đến cổng lên máy bay mà không bị những cách tinh ranh của sân bay đang cố gắng tách bạn khỏi tiền của bạn! Hãy suy nghĩ bạn có thể làm gì? Vâng, tất cả bắt đầu trong bãi đậu xe. Chúng ta đều biết rằng đỗ xe tại sân bay tốn rất nhiều tiền. Bạn có biết làm thế nào bạn có thể trả ít hơn? Luôn luôn có sự đánh đổi giữa chi phí và sự thuận tiện.
Sân bay không muốn bạn chỉ ngồi hoặc ngủ trong khu vực chờ ở cổng cho đến khi đến giờ lên tàu – họ muốn bạn đứng trên đôi chân của bạn và khám phá. Họ sẽ không thông báo lên máy bay cho đến phút cuối cùng. Tại sao thông báo với tất cả hành khách trên một chuyến bay nhất định rằng họ sẽ rời đi trong một giờ khi bạn có thể giảm thời gian cảnh báo xuống trước 20-30 phút để họ dành nhiều thời gian hơn trong các cửa hàng?

DẤU THỜI GIAN:
Bãi đậu xe 0:24
Thời gian chờ đợi lâu
Giới hạn chất lỏng 1:18
Bố trí sân bay 1:41
Mua sắm miễn thuế trực tuyến 2:10
Cửa hàng rộng rãi sáng sủa 2:42
Bán hàng, khuyến mãi và tiền thưởng! 3:07
Các ki-ốt tự phục vụ 3:47
Lối đi trải thảm 4:10
Dịch vụ mẫu 4:34
Wi-Fi giới hạn 5:00
Ăn uống đắt tiền 5:33
Các vị trí chiến lược của cửa hàng 6:14
Chờ đợi để thông báo lên máy bay 6:36
Một chặng đường dài đến cổng 7:12
Ưu đãi vào phút cuối 7:42
Sự chậm trễ bất ngờ 8:04
Trao đổi tiền tệ 8:38
Cửa hàng lưu niệm 9:13
Hoàn thuế VAT 9:38

#airports #savingmoney #brightside

Nguồn ảnh xem trước:
Ngày 21 tháng 6 năm 2018, Hoofddorp, Hà Lan. Cảnh trên không của sân bay Schiphol Amsterdam vào một ngày nhiều mây. Rất nhiều máy bay phản lực KLM đang đậu ở cổng: By Aerovista Luchtfotografie/Shutterstock.com,
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

TÓM LƯỢC:
– Các sân bay thúc giục bạn đến sớm để làm thủ tục kiểm tra an ninh và không bị nhỡ chuyến bay. Nhưng rất có thể là bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh, vì vậy rốt cuộc bạn sẽ phải la cà ở các quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng chờ đến khi lên máy bay.
– Nếu bạn là người thuận tay phải giống như 90% dân số trên thế giới, thì theo bản năng bạn sẽ nhìn sang bên phải khi bạn đi qua những ngã rẽ về bên trái. Và trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn đã đứng ở một trong những cửa hàng bắt mắt trên đường đi.
– Bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn đã bị lôi kéo đến các cửa hàng có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Những cửa sổ lớn ở khắp mọi nơi chắc chắn sẽ có ích!
– Khi nói đến việc đi dạo quanh sân bay, thảm tạo ra một hiệu ứng êm dịu mà sàn cứng không làm được. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hành khách thoải mái chi tiêu nhiều hơn 7% tại các cửa hàng bán lẻ và hơn 10% ở cửa hàng miễn thuế.
– Chỉ cần nhớ rằng khi bạn đang nằm trên bàn mát xa và thư giãn gân cốt, bạn sẽ dễ bị dụ bởi tất cả các kiểu chào hàng về những dịch vụ tuyệt hảo khác của thẩm mỹ viện này… và bạn phải trả tiền mới được phục vụ!
– Nếu bạn muốn dùng bữa tại một nhà hàng thay vì gói theo một bữa ăn trưa được an ninh chấp thuận, hãy cân nhắc những trang web cung cấp mã giảm giá. Chỉ cần gọi cho nhà hàng trước để xác nhận là họ sẽ chấp nhận nó.
– Bạn đã chống lại được nhiều cám dỗ và cuối cùng bạn cũng tiến gần đến cổng. Nhưng đó là gì? Ưu đãi bán lẻ vào phút cuối? Không, đừng trở nên quá thư thái đến mức cuối cùng bạn lại chi tiêu một cách bất ngờ khi đã rất gần với mục tiêu của mình!
– bạn đã chống lại được nhiều cám dỗ và cuối cùng bạn cũng tiến gần đến cổng. Nhưng đó là gì? Ưu đãi bán lẻ vào phút cuối? Không, đừng trở nên quá thư thái đến mức cuối cùng bạn lại chi tiêu một cách bất ngờ khi đã rất gần với mục tiêu của mình.
– Gian hàng đổi tiền ở ngay sân bay – thật tiện lợi! Nhưng bạn sẽ trả giá cho sự tiện lợi đó.
– Đừng xông vào cửa hàng lưu niệm đó! Một lần nữa, hãy đợi cho đến khi bạn ổn định ở thành phố hoặc bất cứ nơi nào mà bạn đang đi nghỉ.
– Được rồi, đã đến lúc trở về nhà sau kỳ nghỉ ở Châu Âu rồi. Bạn có cố gắng mua sắm nhiều thứ để mang về nhà không? Những thứ mua được đó có thể bao gồm cả phí VAT tiêu chuẩn (hoặc Thuế giá trị gia tăng). Đừng quên đi đến quầy hoàn tiền VAT tại sân bay!

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/thu-tuc

34 COMMENTS

  1. Ủa vừa ra video rồi mà
    AD chăm chỉ ghê Á
    Like cho AD nè ❤
    😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here