11 Chi Tiết Quan Trọng Mà Các Phi Công Luôn Chú Ý Khi Bay Với Tư Cách Là Hành Khách

43
42Trời ạ, tại sao chiếc máy bay này lại rung lắc nhỉ? Bình tĩnh nào, chỉ là một cái túi khí ấy mà. Bạn may mắn lắm đấy – có một người phi công đang ngồi cạnh bạn, và ngồi trên chuyến bay này với tư cách là hành khách. Họ biết về những chuyến bay nhiều hơn bạn, vì thế, một chút nhiễu động sẽ không khiến họ phải nhúc nhích đâu. Nhưng nếu họ bắt đầu lo lắng về chuyện cửa sổ bị đông đá hay đánh hơi vì một lý do nào đó thì, chà, bạn nên coi chừng đấy!
Vấn đề ở đây đó là chẳng có cánh cửa nào có thể ngăn chặn mùi di chuyển trong không khí cả. Các chuyên gia sẽ dễ dàng nhận biết được một vài mùi hương ví dụ như của dòng khí nén quá nóng, nhiên liệu hoặc dầu thủy lực. Và các phi công biết rất rõ rằng những mùi hương này có thể là dấu hiệu cho một vấn đề nào đang xảy ra với các hệ thống chứa nhiên liệu hoặc động cơ.

DẤU THỜI GIAN:
Góc độ ánh sáng 0:27
Mùi lạ 1:07
Quy trình hạ cánh 1:49
Nơi thoát hiểm gần nhất 2:27
Băng giá 3:11
Các thông báo trong chuyến bay 3:57
Thông báo trễ chuyến 5:17
Số lượng hành khách và sự phân tán trên máy bay của họ
Tiếng “Đinh” 6:39
Nơi bẩn nhất trên máy bay 7:23
Vị trí của nhà vệ sinh 8:01

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/lich-bay

43 COMMENTS

  1. if you get airplane on this time you can be have virus corona ( nếu bạn đi máy bay vào lúc này bạn sẽ bị nhiễm virus corona )

  2. video này ko có hữu ích. họ là phi công rồi thì họ biết rồi, trong khi SS lại ko giải thích cụ thể hơn những điều đó ra thì hành khách bình thường xem cái này chả để làm gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here