10 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN GIA TĂNG TỈ LỆ THẮNG XẾP HẠNG LMHT 2020

49
1310 LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN GIA TĂNG TỈ LỆ THẮNG XẾP HẠNG LMHT 2020

Anh em thấy mình còn thiếu điều gì thì cải thiện nhé!

Mẹo cấm chọn tốt khi leo rank:

Vai trò & tầm quan trọng của các vị trí:
– Đường giữa:
– Đường trên:
– Đi rừng:
– Đường dưới:

✪ Nhấn đăng kí:

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #cafelienminh #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #lol
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/game

49 COMMENTS

 1. Lời khuyên cũng chỉ là lời khuyên, từ khâu pick tướng đi đường đến combat đều đã làm tròn vai nhưng hầu như không có sự hộ trợ của đồng đội đến tận rank bạch kim gần kim cương cũng vậy thì chả khác gì một mình chống giặc ngoại xâm cả. Nghĩ mà chán cái ý thức, à mà còn bọn tranh lane nữa, chơi kém mà còn thích thể hiện. Mệt …

 2. Ban acc hết trẻ trâu xếp team pro cùng và yeam noob chung ok nhất rank Việt vẫn khắt nghiệt nhất mà

 3. Em danh mid 22/0 vẫn bị lật kèo là sao anh
  Có cách nào chống lật kèo không ạ
  Mong ad đọc cmt này

 4. 3:09 Tôi còn chả có bạn để mà chơi chung 🙂

  chơi từ mùa 4 toàn chơi 1 mình tới mùa 10 vẫn chẳng có ai mà chơi chung

 5. Mình đã học hỏi đc rất nhiều từ kênh này rất bổ ích nha ae hiện tại mình đang đạt mức rank kc2 leo rank chỉ bằng 1 con j4 chỉ cần đánh ổn áp ping cho đồng đội kiểm soát mục tiêu lớn đi gank đúng thời điểm hiệu quả là game đó sẽ win rất dễ mặc dù ở mức rank nào hiểu đc tầm quan trọng của mình trong game và phối hợp cùng đồng đội tốt thì lên rank k có việc gì khó cả mình cũng cảm ơn ad nhiều mình đã học hỏi rất nhiều từ kênh này các bạn ạ 🙂

 6. #Bạn làm nội dung
  Thật ra mình thấy video này rất thú vị và mang tính giải trí cao giúp thư giãn đầu óc.
  Những video như này rất bổ ích vì hơn 60% game thủ LOL thuộc rank tầm trung như Vàng và Bạc ( 34% vàng 30% bạc )
  Nhưng có 1 điều mình thấy khá hụt hẫng khi xem hết toàn bộ video. Vì tiêu đề là "mẹo leo rank mùa giải mới 2020 " mà nội dung thì không có 1 tí liên quan đến mùa giải 2020 . Thế nên nó chả khác gì hàng trăm hàng nghìn video "mẹo leo rank" khác từ 2014 đến 2019.
  Những game thủ chơi từ 1, 2 năm chở đi đã nghe chán và thuộc như tiếng mẹ đẻ rồi nên khi xem video tạo cảm giác khô khan và trống rỗng, vẫn là những mẹo đó, chỉ là là sự chuyền tay nhau từ mùa này qua mùa khác và từ kênh này sang kênh khác mà thôi.
  Mình tự hỏi không hiểu tại sao nhưng thứ thay đổi so với vài mùa trước vd như kinh nghiệm đường đơn, đường đôi ; kinh nghiệm bãi quái rừng giảm, thời gian hồi bãi quái giảm; tướng mới ngọc mới… lại không đc đề cập. Nó rõ ràng là những mẹo rất bổ ích cho ae game thủ vào tiền mùa giải 2020 để ae thuận lợi hơn khi leo hạng => cộng đồng lớn mạnh và có chuyên môn hơn.
  Mình thường xuyên xem những video của cafe lm từ hồi mới lập kênh đến nay và mình biết kênh có đề cập những ví dụ nhỏ mà mình nêu trên ở những video phân tích patch notes, nhưng do lượng thông tin lớn nên ng làm nội dung chỉ nói sơ qua.
  Nên mình muốn góp ý rằng : nhắc lại những thay đổi mới , những mẹo mới ứng với thay đổi đó sẽ tốt hơn . Nếu có thể nói chi tiết và ví dụ tình huống cụ thể thì còn tuyệt hơn nữa !

  Nều bạn đọc đc cmt của mình thì mình không có ý dạy đời hay bắt ng khác theo ý mình . Chỉ là mình nghĩ khi có hiểu biết thì cộng đồng này sẽ bớt toxic, có chuyên môn 1 chút để không còn những bạn phát biểu lung tung hay nhận xét theo cảm tính ( Như G2 tuổi L*n, DWG occho…) và thay vào đó là những cmt có luận điển đàng hoàng và có cơ sở có sự thuyết phục.

 7. ae cho mình hỏi tuong nào 1vs1 tướng nào giai đọan đầu mạnh hơn eko chỉ dùm. Mình với ya van ak

 8. Ad cho mình hỏi đi top nếu phá đc trụ và thắng đường triệt để từ sớm thì nên làm j tiếp theo để tận dùng tốt nhất những gì mình đang có

 9. hướng dẫn cấm đúng cách và quý tộc :
  1 ys
  2 zed
  3 lee
  4 đéo cấm
  5 đéo cấm
  => vào game feed 3/20 xog end game =)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here