🔴Thánh Lễ trực tuyến – LỄ TRUYỀN TIN | 25.03.2020

32
42Nguồn: WGPSG
Thánh Lễ trực tuyến – LỄ TRUYỀN TIN
cử hành lúc 5g30 sáng  thứ Tư, ngày 25 tháng 03 năm 2020 
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/tin-moi

32 COMMENTS

 1. 💖💖💖💖💖💖💖 3 THƯỚC .
  1 VỊ ÁNH SÁNG + 1 VỊ ÁNH SÁNG + 1 VỊ ÁNH SÁNG + … ( VÔ HẠN ÁNH SÁNG )

 2. Trước đây đôi lúc khg đi lễ này thì tôi đi lễ khác , bây giờ tạm ngưng khg đi lễ đc nữa ,trong tương lai có khi khg thể còn đc đi lễ !?, có thể Chúa nhắc tôi khg có gì tồn tại mãi ở đời này,dù có nhiều tiền , nhà , xe nhưng cũng phải đi vào dĩ vãng,tan biến hư vô.Xin cho con thấy thánh ý của Ngài!!!

 3. Lạy Chúa, xin cho mau qua dịch để con Chúa được đến nhà thờ mừng Chúa phục sinh!. Không được đi nhà thờ con buồn lắm Chúa ơi. Con muốn được nghe những lời Chúa dạy, xin Chúa thương ban nhậm lời con nguyện xin. Xin mẹ Maria chuyển lời cầu cùng Chúa cho chúng con! Amen….

 4. gia đình chúng con ở Irvine Cali xin Tạ Ơn Chúa ! chúng con kính cám ơn Đức Cha và Quí Cha đã cho chúng con và cộng đoàn thế giới một Thánh Lễ sốt sắng và cảm động !

 5. Xin chúa tha tội cho chúng con. Xin chúa đoái thương đến chúng con. Xin cho chúng con vượt qua được cơn đại dịch này amen.

 6. Lay Chua nho loi chuyen cau cua Me Xin Chua ban cho anh chi em tren toan the gioi.khoi benh covi19.va xin Ba Ngoi Thien Chua dan dua anh chi em da qua doi vi covi19. Duoc ve huong Thanh Nhan Chua Tten Nuoc Troi.Con cin Ta On Chua vs Me Maria

 7. Hãy trở về với Chúa . Hãy xé lòng . Đừng xé áo . Cầu xin . Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Đấng giàu lòng thương xót . Ngài sẽ xót thương nhân loại trên toàn thế giới nầy

 8. Lay Me Maria Xin Me Chuyen Cau Cung Chua ban On Chua Lanh cho con cai tren toan the gioi khoi benh covid19.con xin Ta On Chua va Me Maria

 9. Lạy Chúa Nhờ Lời chuyễn cầu của Mẹ Maria.Xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương Ban Ơn Chữa Lành cho con cái Chúa trên toàn thế giới thoát khỏi bệnh dịch vovid19.Con xin Ta Ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria

 10. Gì cuộc khổ nạn đau thương của chúa giesu xin cha thương xót chúng con và toàn thế giới

 11. Con cảm tạ ơn chúa và đức mẹ ma ri a .rất thánh .chúng con cảm tạ ơn chúa vì mọi sự chúa đả và đang tác thành .để con cái hư .hư quá toàn làm buồn lòng cha mẹ .hết thế hệ này tới thế hệ khác làm khổ mẹ .và đau trái tim chúa lên là con người phải cách ly nhau .kg bằng người có tội đáng phải tử hình ở đời này con đc nhốt tập chung .con người mà phải cách ly .ôi lậy chúa vì ai .cõnin xin thưa .chỉ vì tiền .chỉ vì danh vọng .chỉ vì sỷ diện .chỉ vì thể hiện .chỉ vì thế gian .tham lam .vậy con xin chúa mở mắt họ ra .vì cha ơi cha ở trên cao xem thấy kìa con tin cha bt hết rồi .họ cánh ly còn đòi ăn ngon nửa chứ .bao nhiêu anh chị em ở chổ lủ lụt lội .động đất mất hết nhà cửa .mất hết người thân .phong cùi còn đang đói khổ đủ thứ .đằng này con cái hư đi hoang nay trở về n v nam .anh chị em dấn thân hầu hạ còn chê cơm kìa cha là đấng tối cao tạo dựng lên trời và đất .vậy cha ơi cha tính sao nhửng đứa con hư thế ạ cha .vậy con dâng họ cho con yêu dấu của cha đả dâng và đổ hết máu mình ra cứu chuộc nhủng con bội bạc .con xin cha tỉa dần đi tỉa cho còn ai phải tâm phục khẩu phục chúa là thượng đế .là cha tạo dựng .là ông trời .là đấng tối cao .vâng con kg hiểu bt gì nhiều .nhưng con bt tới đâu thì con nói vậy .con tin là thiên đàng .hỏa ngục và luyện ngục .đều là của chúa .tạo dựng vậy chúa ơi .đả xắp tới ngày ứng nghiệm lòi kinh thánh .như lời chúa phán ra .ta sẻ sàng sảy .ta sẻ cho thiên thần ta đánh cá chon con nào to thì bỏ vào giỏ .con nào xấu vứt nó đi .và ta như cây nho nhành nào tốt ta để .cành nào hư đốn kg ra trái vơ đốt và còn rất nhiều diều chúa đả nhắc nhở mà lủ con hư .nhà nghỉ gái mại dâm .đàn bà ngoại tình .đàn ông ông cuồng loạn mất dậy .chính chúa bt từ hơi thở của chúng con .chúa đả nói chúa bt từng sợi tóc của chúng con .ôi vậy mà con thấy có chị em đạo gốc chính hảng .mà còn làm bùa trả thù chồng .vậy con cảm tạ chúa chúng concos chúa thì chúng con kg sợ .vì chúng con đả có chúa là cha ở cùng chúng con .vậy con xin quí đức cha.quí cha quí nam nử tu sỷ quí anh chị em vào đền thánh chúa thì xin đừng đeo khẩu trang .vì mình là con đa g nói chuyện với cha và mẹ .ở đâu có mình và máu thánh chúa thì hảy bỏ khẩu trang ra .làm thế vậy chúa buồn chúa bảo chúng nó sợ cả mình à .amen .

 12. Cầu nguyện đức chúa trời ban phước lành cho cả thế giới và nhân loại vượt qua dịch covid 19 này a Di Đà Phật

 13. Cho con hỏi trực tuyến lễ hằng ngày mấy giờ vậy cha con ở Mỹ muốn xem lễ hằng ngày con cám ơn cha

 14. Tạ ơn chúa
  Xin Chúa tha thứ tất cả những lỗi lầm chúng con đã phạm .Chúng con cứ mải mê trong cuộc sống kiếm tìm….mỗi ngày.Đây cũng là wake up call của Chúa ( bay đang kiếm tìm gì thế, thật ra Chúa đâu có để chúng con thiếu lương thực mỗi ngày đâu, tất cả mọi thứ chúng con có thì thật sự là của Chúa , chúng con chỉ là những người quản lý. )
  Tạ ơn chúa đã cho chúng con được nhiều ngơi trong những tuần lễ này ( thật sự đây là những ngày tháng con được nghỉ ngơi sau 33 năm xa quê hương).Xin Chúa cho chúng con
  Nguyện xin cho con biết con
  Xin cho con biết con
  Để con được gặp gỡ Chúa , để con tìm lại chính con , Amen

 15. Tạ ơn Chúa ! Cám ơn Đúc Cha và Quí Cha đã cho con hiệp Thông cùng tham dự thánh lễ trọng này để cầu xin lên Lòng Chúa Thương Xót cứu gđ chúng con và toàn thế giới được bình an trong cơn đại dịch này .

 16. Có ai giúp giùm tôi tìm hiểu xem chữ kép “trực tuyến” nghĩa là gì trong tự điển? Từ đâu ra cái từ này vậy? Tôi chỉ quen dùng cụm từ “trực tiếp truyền hình” hay ngắn gọn lại là “chiếu trực tiếp” chứ từ “tuyến” không có nghĩa nào gần gũi với truyền hình để thay thế cả!

 17. Duc cha giang qua hay,con xin cam ta on Chua va da sap xep moi viec khg ngoai thanh y cua Chua ,
  Chung co dang khat nuoc,Chua oi!!!

 18. Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ chuyển lời cầu của chúng con lên Chúa.. xin Mẹ thương giúp chúng con thoát cơn đại dịch này.. Amen.
  (Ước gì mỗi nơi sẽ đổi lại từ thành hôn –> đính hôn và trăm năm –> thanh sạch)

 19. VINH DANH THIEN CHUA TREN TROI- BINH AN DUOI THE CHO NGUOI THIEN TAM.Hiep dang Thanh le trong, truc truyen Kinh dang len Me Thien Chua Loi cau nguyen tha thiet de xin Me nai van Chua GieSu Ngoi Hai con chi Thanh cua Me Chua lanh va cat di khoi the gioi nay dich binh coved 19,va xin cho cac Linh hon cach rieng cac Dang,Bac trong Hoi Thanh da an Ngai trong Chua duong huong Vinh Auang tren NUOC HANG SONG.Kinh dang Len Me Chua. Nguoi con bat cung, in Me nhắn Loi.Amen

 20. Hơn 90,000 người đăng ký chứng minh được sự đoàn kết hiệp thông hơn bao giờ hết.
  Chúc ông bà anh chị em bình an và nhiều sức khỏe! 🙏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here