【沖縄ツアー】 Khám phá Okinawa, thiên đường á nhiệt đới duy nhất của Nhật Bản – Shi Lạc Quan

4
42Video lần này vẫn là về chủ đề du lịch, Shi chọn đặt chân đến thiên đường á nhiệt đới Okinawa. Để chuẩn bị cho chuyến đi này Shi đã lên kế hoạch trước nửa năm lận đó hihi

Như mọi người biết Okinawa là 1 quần đảo nằm ở phía Nam Nhật Bản, cách 4 hòn đảo chính khá xa. Có nhiều 2 cách để di chuyển chính đến Okinawa từ 4 đảo chính là bằng máy bay hoặc du thuyền. Hầu hết mọi người chọn di chuyển bằng máy bay vì so với du thuyền mất khoảng 1 ngày 1 đêm thì di chuyển bằng máy bay chỉ mất khoảng 2-3h, tùy vào địa điểm xuất phát. Hiện tại các sân bay ở các tỉnh hầu như đếu có chuyến đến Okinawa. Nhưng nếu xuất phát từ những sân bay lớn ở các tỉnh như Aichi, Osaka, Tokyo… Chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn, do đó giá cả cũng sẽ mềm hơn rất nhiều so với xuất phát từ những tỉnh nhỏ hơn. Và giá vé cũng sẽ chênh lệch tùy vào thời điểm bay nữa đó nha !!!

Vì thời gian không cho phép nên Shi chỉ có thể khám phá đảo chính chứ không thể ra các đảo xung quanh !!! Mong mọi người thông cảm cho Shi nhé !!! Nếu có dịp quay lại Shi nhất định sẽ làm video về các đảo xung quanh nữa cho các bạn có một góc nhìn rõ hơn về thiên đường hawaii của Nhật nhé !!!

=================================
#年末年始休み
#沖縄ツアー2019−2020
=================================
Cảm ơn các bạn đã xem video Hãy SUBSCRIBE & COMMENT đóng góp ý kiến để ủng hộ mình làm video ngày càng hay hơn nha.
=================================
★ Youtube:
★ Fanpage:
★ Facebook:
=================================

Nguồn: jetstarvietnam.com

Xem thêm bài viết khác: https://jetstarvietnam.com/du-lich

4 COMMENTS

  1. Nếu đến Okinawa thì trước tiên hãy đến đây, "Đường Kokusai" (Đại lộ quốc tế) nha các bạn !!! <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here